Cây lá cẩm tím, bột lá cẩm tím ngày càng được sử dụng rộng rãi để nấu xôi hoặc nhuộm màu tím bắt mắt cho các món ăn, đặc biệt là các chị em nội trợ tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM thường xuyên dùng để trổ tài nấu nướng cho cả gia đình trong những ngày nghỉ, hay những ngày lễ tết.

Cây lá cẩm khá dễ tìm mua tại các chợ lớn ở Hà Nội và TPHCM nhưng bột lá cẩm không bán ở chợ. Vậy tìm bột lá cẩm tím mua ở đâu Hà Nội, TPHCM là câu hỏi được khá nhiều chị em đặt ra khi tìm mua sản phẩm này.

Bột lá cẩm tím nguyên chất
Bột lá cẩm tím nguyên chất

Bột lá cẩm tím mua ở đâu Hà Nội, TPHCM?

Bột lá cẩm tím được biết đến là loại màu thực phẩm tự nhiên được làm từ 100% cây lá cẩm tím nấu xôi giúp tiệt kiệm thời gian sơ chế và dọn dẹp trước và sau khi chế biến món ăn. Bột lá cẩm tím cho màu tím tươi tắn, chỉ sử dụng với 1 lượng vừa phải đã cho được màu tím ưng ý. Với một vài ưu điểm trên bột lá cẩm tím khi sử dụng thay thế cây lá cẩm tươi lại càng được lòng các chị em khi mua về sử dụng hơn.

Vậy bột lá cẩm tím mua ở đâu hà nội, tphcm chất lượng, uy tín, đảm bảo mà giá cả lại phải chăng? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em tìm kiếm và đưa ra những cuộc thảo luận hoặc tham khảo ý kiến để tìm được địa chỉ mua tốt nhất.

Không chỉ đưa ra những gian hàng online mà các chị em đưa ra cả địa chỉ chính xác nơi mua bột lá cẩm tím chất lượng và Chợ Quê là 1 trong những nơi bán bột lá cẩm tím tại Hà Nội, TPHCM được chị em tin dùng.

  • Bột lá cẩm tím mua tại Hà Nội: 0963 274 216
  • Bột lá cẩm tím mua tại TPHCM: 0915 731 468

Không chỉ bán ở Hà Nội và TPHCM, bột lá cẩm tím được bán hàng online trên toàn quốc và Chợ Quê còn nhận cung cấp và bán bột lá cẩm tím với số lượng lớn.


Mua bột lá cẩm tím nguyên chất tại chợ quê

Bột lá cẩm tím cho màu tím tươi
Bột lá cẩm tím cho màu tím tươi

Chợ Quê là một trong những công ty sản xuất và phân phối bột lá cẩm trực tiếp, nên khi mua bột lá cẩm tại chợ quê các chị em sẽ được mua hàng với giá ưu đãi tốt nhất.

Sản phẩm bột lá cẩm tím của Chợ Quê được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng với khối lượng: 50g, 100g, 200g,... vào túi nilon, túi zip, túi tráng bạc được hàn kín

Khi mua bột lá cẩm tại Chợ Quê các chị em sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lấy màu cũng như tỉ lệ khi dùng bột lá cẩm để nhuộm màu tím cho thực phẩm

Giờ đây, các chị em không còn phải quá lo lắng, băn khoăn mỗi khi tìm bột lá cẩm mua ở đâu Hà Nội, TPHCM nữa, hãy đến với bột lá cẩm nguyên chất của Chợ Quê để an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm nhé!

Sản phẩm ưu tiên

Nổi bật