Giảo cổ lam là một loại thảo dược quý hiếm và cũng là một vị thuốc được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Với những công dụng cực kỳ tiện lợi mà nó mang lại cho sức khỏe thì giảo cổ lam được gọi với cái tên "vị thuốc trường kỳ". Tuy nhiên không phải vì những lợi ích mà nó mang lại như vậy mà chúng ta sử dụng thế nao cũng được. Hôm nay Chợ Quê sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng giảo cổ lam mang lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe.

 

 

Trà giảo cổ lam là một loại thảo dược đã được y học chứng minh và không phải bàn cãi về công dụng của nó. Trà giảo cổ lam tốt cho tim mạch,chữa bệnh mỡ máu cao, huyết áp cao, bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể, phòng chống và ngăn chặn ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...

 

Đối với đường huyết kết quả thử tác dụng dược lý cho thấy giảo cổ lam có tác dụng hạ đường huyết thông qua cơ chế làm tăng tiết insulin. Do vậy không nên lạm dụng giảo cổ lam bởi sẽ dẫn tới tình trạng hạ đường huyết đột ngột gây nguy hiểm cho sức khỏe. Mỗi ngày nên dùng khoảng 50g-60g là hợp lý, không nên dùng quá nhiều so với lượng trên, vì có thể khiến bạn hoa mắt, buồn nôn do bị tụt huyết áp.

 

 

Cách pha trà giảo cổ lam đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất

 

Dùng trà giảo cổ lam làm nước uống hàng ngày

 

Sử dụng trà giảo cổ lam với liều lượng 45-50g/ngày (chia đều ra 3 ấm, mỗi ấm khoảng 15g chia ra để dùng trong ngày). Trước khi pha ta nên thức trà (rót nước trong phích từ độ cao 24cm, rót nước cho đến khi nước tràn ấm, lắc nhẹ ấm trà rồi rót ra ngay, để loại bỏ các tạp chất cho trà được thơm ngon. 

 

 

Kết hợp sử dụng cùng cây cà gai leo, cây xạ đen 

 

Dùng trà giảo cổ lam kết hợp cây xạ đen và cây cà gai leo sẽ tăng thêm tác dụng của thức uống giúp trà thơm ngon hơn bình thường. 

 

Cách dùng: Sử dụng 15g trà giảo cổ lam, kết hợp với 30g cây xạ đen, 20g cà gai leo khô (có thể thay thế bằng 15g trà cà gai leo cùng với 1,5 lít nước sôi, ủ tất cả trong bình giữ nhiệt khoảng thời gian 30 phút là có thể sử dụng được. 

 

Trà giảo cổ lam kết hợp với cây xạ đen và cà gai leo khô sẽ giúp ngăn ngừa bệnh ung thư, u bướu, bệnh viêm gan B, tiểu đường, men gan cao và tăng cường sức đề kháng, tốt cho sức khỏe. 

 

 

Liều dùng giảo cổ lam: Tùy theo khẩu vị từng người, nhưng thường dùng 20-30g giảo cổ lam/1 lần pha. Mỗi ngày nên pha 2 lần với định lượng như trên là hợp lý. Khi pha trà bạn nên dùng hết lượng trà trong ngày, không để qua đêm sang ngày hôm sau, đến hôm sau nước sẽ bị biến chất, ôi thiu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. 

 

Giảo cổ lam là một loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, khi mua trà giảo cổ lam chúng ta cần lưu ý lựa chọn những cơ sở uy tín. Trà giảo cổ lam Chợ Quê là sản phẩm nguyên chất, không pha trộn, đảm bảo chất lượng. 

 

Liên hệ Chợ Quê 0984 845 724 hoặc 0915 731 468 để mua sản phẩm giảo cổ lam chất lượng nhất. 

 

Sản phẩm ưu tiên

Nổi bật